BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold tuy nhiên sở hữu kiểu dáng cá tính và mặt sau khá đẹp

BlackBerry 9780 khá mỏng chỉ 7,4mm, được làm nguyên khối cùng đường viền kim loại chắc hẳn,  nắp lưng bằng nhựa cùng hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. duy nhất, 9780 cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải hỗ trợ bật nhanh ứng dụng, hay tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn thiết bị cũ hãy BB 9780 chính hãng cũ đều phải chú ý rằng tất cả các khó khăn trong thời gian dùng đều sở hữu, nếu các bạn không muốn theo sát đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất sản phẩm mới trăm phần trăm và 9780 hiện cũng có giá mua không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong, chúng ta không khó để thấy các sự khá giống giữa BlackBerry 9780 với chiếc điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm duy nhất chút sự biến đổi trong ngoại hình, duy nhất là ở nắp lưng của máy móc. thực sự mà nói, phần màn hình mặt kính của 9780 có thể không phải là quá thú vị về thông số, tuy nhiên ổn định mà nó đem đến cho khách hàng phải nói là khá xịn trên chính tấm nền tảng LCD 5.2-inch với khả năng hiện thị Full High Defination 1920 x 1080 điểm ảnh này. màu sắc tươi sáng, cân bằng trắng hoạt động tốt, gam màu cho một cảm thấy khá là ấm áp. duy nhất hơn cùng việc gia tăng số lượng pixels DPI trên BlackBerry 9780 trợ giúp nó trang bị một cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt các thiết bị khác trong cùng phân khúc cùng cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

rom-bold-9700,-9780

Về cấu hình, 9780 trang bị màn hình mặt kính 5,2 inch Full HD cho mật độ điểm ảnh 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 16GB, camera phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 hỗ trợ lấy nét theo pha. thiết bị chạy Android 6.0 và trang bị viên pin 2610mAh và có tư vấn kĩ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Trục trặc về BlackBerry luôn được cho là một trục trặc khá trọng yếu đặc biệt là phần mềm, với BlackBerry không trang bị nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, với thay màn hình BlackBerry 9780 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 do thường xuyên được update…

Được quảng bá là smartphone siêu bảo mật, 9780 chương trình công nghệ DTEK độc quyền cho phép kiểm soát  toàn bộ nội dung của người dùng. BlackBerry cung cấp tất cả bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào duy nhất công cụ thay thế bằng cách thức xáo trộn bộ nhớ hệ thống hoặc ứng dụng.

Với việc Ra mắt trong giai đoạn lúc này, thì môi trường của BlackBerry 9780 biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow với bản nâng cấp hiện đại nhất được tung ra ngày 5/7 vừa qua cho phép công cụ thay thế này được bảo mật khá good cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được bất kỳ những khả năng mê hoặc nhất và sự ổn định về giá trị, thời lượng pin mà chính môi trường này từng đem đến trên nhiều máy móc dùng nó từ trước đến nay.

Điện thoại di động BlackBerry 9780 truyền thống tuy đã qua sử dụng tuy nhiên toàn bộ làm không bị thay đổi và quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền hợp kim chạy dọc thân máy và mặt lưng được làm nhám rất bám tay, duy nhất trong các thiết kế smartphone đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số mọi sản xuất mới như máy ảnh, phím cảm ứng, hệ điều hành Android khiến nhiều quý khách hàng trẻ khá thích thú.
blackberry-9780-cu-3

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry 9780, dù sản phẩm đầu ra mới hoặc cổ điển, tuy nhiên nó là mẫu BlackBerry Android đi tiên phong của TCL, vẫn sở hữu nhiều điểm chưa xịn lắm, những thế giới blackberry trang bị mặt đông đảo trên internet và cũng như việc trải qua sản phẩm được thể hiện duy nhất cách khá rành mạch…

Màn hình cảm ứng tương đối quy mô rộng, 5.2 inch cùng độ phân giải FULLHD và được làm từ tấm môi trường tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu good hơn nhiều so sánh cùng PRIV sử dụng màn hình mặt kính AMOLED.

Thiết bị còn được hỗ trợ sẵn phần mềm diệt malware, khả năng theo dõi công cụ thay thế nhờ phụ tùng hỗ trợ. Đáng chú ý là BlackBerry 9780 còn sở hữu thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập máy ảnh, micro và danh bạ của chủ nhân thiết bị.

Tác giả: tiendinh