BlackBerry Motion được đánh mức giá là duy nhất trong các phiên bản BlackBerry Android thuần cảm ứng tuyệt vời

BlackBerry Motion khá mỏng chỉ 7,4mm, được thiết kế nguyên khối cùng đường viền kim loại biết rõ,  mặt sau bằng nhựa cùng hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. đặc biệt, Motion cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải tư vấn bật nhanh chương trình, hay tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn thiết bị cũ hãy bb Motion cổ điển đều phải chú ý rằng tất cả khó khăn trong quá trình sử dụng toàn bộ sở hữu, nếu các bạn không muốn chú ý đến kĩ thuật hãy lựa chọn một sản phẩm đầu ra mới 100% và Motion hiện cũng có mức giá không quá cao..

Ngay từ cái nhìn dẫn đầu, chúng ta không khó để thấy những sự tương đồng giữa BlackBerry Motion cùng mẫu điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm một chút sự đổi mới trong hình dáng ngoài, đặc biệt là ở mặt sau của công cụ thay thế. thực thụ mà nói, phần màn hình cảm ứng của Motion trang bị thể không phải là quá ấn tượng về thông số, nhưng chất lượng mà nó đem đến cho người sử dụng phải nói là khá good trên chính tấm nền tảng LCD 5.2-inch với khả năng hiện thị Full High Defination 1920 x 1080 điểm ảnh này. màu sắc tươi sáng, cân bằng trắng ổn định, gam màu cho duy nhất cảm thấy khá là ấm áp. đặc biệt hơn với việc gia tăng số lượng pixel DPI trên BlackBerry Motion trợ giúp nó có một cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt các công cụ thay thế khác trong cùng phân khúc với cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-3

Về cấu hình, Motion áp dụng màn hình 5,2 inch Full High Defination cho mật độ pixel 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 16GB, camera phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 tư vấn lấy nét theo pha. thiết bị chạy Android 6.0 và sở hữu hòn pin 2610mAh và trang bị trợ giúp kỹ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Sự cố về BlackBerry luôn được cho là một sự cố khá quan trọng đặc biệt là phần mềm, với BlackBerry không sở hữu nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, với đánh giá bb motion HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 do thường xuyên được update…

Được quảng cáo là smartphone siêu bảo mật, Motion ứng dụng công nghệ DTEK độc quyền cho phép kiểm soát  toàn bộ nội dung của khách hàng. BlackBerry triển khai dịch vụ mọi bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một công cụ thay thế bằng phương án xáo trộn bộ nhớ hệ thống hoặc chương trình.

Với việc Lên kệ trong giai đoạn thời điểm này, thì nền của BlackBerry Motion biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow cùng bản nâng cấp hiện đại nhất được tung ra ngày 5/7 vừa qua cho phép thiết bị này được bảo mật khá xịn cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được bất kể các khả năng mê hoặc nhất và sự ổn định về chất lượng, thời lượng pin mà chính môi trường này từng đem tới trên nhiều máy móc sử dụng nó từ trước đến nay.

Di động̣ BlackBerry Motion cổ điển tuy đã qua dùng tuy nhiên toàn bộ làm không bị biến đổi hay quá xấu, hiện trạng máy vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân máy và mặt sau được sản xuất nhám rất bám tay, một trong các thiết kế điện thoại di động đẹp nhất từ trước đến nay. đối với đa số mọi thiết kế mới như máy ảnh, phím cảm ứng, phần mềm Android khiến nhiều quý khách hàng trẻ khá thích thú.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-4

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry Motion, dù thành phẩm mới và truyền thống, tuy nhiên nó là mẫu BlackBerry Android dẫn đầu của TCL, vẫn có nhiều điểm chưa xịn lắm, các mở hộp blackberry motion có mặt đông đảo trên internet và cũng như việc trải qua thành phẩm được thể hiện một cách thức khá cặn kẽ…

Màn hình cảm ứng tương đối lớn, 5.2 inches với khả năng hiện thị FULLHD và được làm từ tấm môi trường tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu sắc good hơn nhiều so với PRIV sử dụng màn hình mặt kính AMOLED.

Thiết bị còn được tích hợp sẵn phần mềm diệt malware, khả năng theo dõi công cụ thay thế nhờ phụ kiện đa năng. Đáng theo sát là BlackBerry Motion còn có thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập máy ảnh, micro hoặc danh bạ của chủ nhân thiết bị.

Tác giả: tiendinh